[รีวิว] จุดเด่น โครงการบ้าน ARAN กาญจนบุรี ทำเลสวย ! บ้านพร้อมอยู่

จุดเด่น โครงการบ้าน ARAN กาญจนบุรี ทำเลสวย ! บ้านพร้อมอยู่

“ แคว้นโบราณ ด่านเจดีย์ มณีเมืองกาญจน์ สะพานข้ามแม่น้ำแคว แหล่งแร่น้ำตก ”

นี่เป็นคำขวัญประจำจังหวัดกาญจนบุรี ที่เชิญชวนให้ทุกคนมาเที่ยว ที่เมืองประวัติศาสตร์แห่งนี้ แต่ด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติ วิถีชีวิตที่เรียบง่าย อัธยาศัยของผู้คน การดำเนินชีวิตอย่างสงบ แต่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทำให้หลายคนเริ่มมองหาการย้ายมาอาศัยที่นี่อย่างถาวร ไม่ว่าจะเป็นหมู่บ้านหรูกาญจนบุรี, ทาวน์เฮาส์, คอนโดมิเนียม, อาคารพาณิชย์ ต่างได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นมาก รวมถึงโครงการบ้าน ARAN กาญจนบุรี สถานที่ที่จะทำให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน

โครงการบ้าน ARAN กาญจนบุรี ความสุขที่คุณเลือกได้

1. โครงการบ้าน ARAN กาญจนบุรี ความสุขที่คุณเลือกได้

โครงการบ้านเดี่ยวกาญจนบุรีแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ อ.ลาดหญ้า ห่างจากตัวเมืองเพียง 8 นาที และห่างจากกรุงเทพ ฯ แค่ 140 กม. เท่านั้น จะเดินทางขึ้นเหนือหรือล่องใต้ ก็สะดวกสบาย เหมาะสำหรับการหลีกหนีจากความวุ่นวาย ในชุมชนใหญ่ที่มีการจราจรคับคั่ง เต็มไปด้วยมลภาวะที่ทำลายสุขภาพ ทั้งการใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน บั่นทอนสุขภาพใจในทุกวัน หรือคนที่กำลังมองหาหมู่บ้านหรูกาญจนบุรี ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยเขา มีลมแผ่วเบาตลอดทั้งปี โครงการบ้านอารัญก็ตอบโจทย์คุณได้เช่นกัน

2. จุดเด่นโครงการบ้าน ARAN กาญจนบุรี

2.1 ใกล้ชิดธรรมชาติ เหมือนทุกวันเป็นวันพักผ่อน

การได้พักอาศัยใกล้ชิดธรรมชาติ จะช่วยเติมเต็มร่างกาย ที่เหนื่อยล้าจากการทำงานหนักได้ เพราะเราเข้าใจในจุดนี้ จึงสร้างสรรค์พื้นที่สีเขียวรอบโครงการ และเลือกทำเลที่ตั้งใกล้ชิดธรรมชาติ ไม่ห่างจากภูเขา เพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ตลอดช่วงเวลาการพักอาศัย ทำให้ทุกวันเหมือนเป็นวันพักผ่อนสำหรับคุณ

2.2 จัดวางผังบ้านอย่างมงคล อยู่อาศัยแล้วรุ่งเรือง

โครงการบ้าน ARAN ใส่ใจทุกรายละเอียด แคร์ทุกความรู้สึกของผู้พักอาศัย นอกจากการออกแบบบ้าน ตามหลักพื้นฐานทางวิชาการแล้ว เรายังผสานศาสตร์ของฮวงจุ้ยเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับท่าน ตั้งแต่การดูฮวงจุ้ยทั้งโครงการ, การดูฮวงจุ้ยผังบ้านภายใน, การทำพิธีลงเสาเอกบ้านทุกหลัง และมีพิธีตั้งศาลพระพรหม เพื่อให้ท่านมีความสุขจากภายในอย่างแท้จริง

2.3 บ้านโล่งโปร่งสบาย ลดการใช้พลังงาน


นอกจากบ้านจะอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ทำให้รู้สึกเหมือนย้ายธรรมชาติมาไว้ข้างตัวแล้ว บ้านเดี่ยวกาญจนบุรีแห่งนี้ ยังออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย เปิดรับพลังงานที่ดีอย่างเต็มที่ มีประตูหน้าต่างกระจก เพื่อรับแสงสว่างและลมจากธรรมชาติ สร้างความรู้สึกปลอดโปร่ง ช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้า ประหยัดค่าใช้จ่าย และยังช่วยลดภาวะโลกร้อนได้อีกด้วย

2.4 บ้านอารัญ เน้นโครงสร้างที่แข็งแรง

โครงการบ้าน ARAN ใช้วัสดุคุณภาพสูง ซึ่งถูกคัดสรรมาแล้วอย่างดี เพื่อให้คุณรู้สึกอุ่นใจเมื่อพักอาศัย และลดปัญหากวนใจจากการซ่อมแซม อย่างเช่น การเลือกใช้กระเบื้องหลังคาคอนกรีตซีแพคโมเนีย SCG ตราช้าง ที่มีความแข็งแรง ทนทานสูง แต่น้ำหนักเบา และไม่เป็นเชื้อรา ไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านเดี่ยวชั้นเดียว หรือโครงการ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น กาญจนบุรีของอารัญ ถูกจัดสรรให้ใช้เทคโนโลยีการสร้าง ระดับมาตรฐานทั้งหมด จึงไม่ต้องกังวล เรื่องความคงทนแข็งแรงของบ้านตลอดการพักอาศัย

2.5 ระบบรักษาความปลอดภัย ที่คุณไว้ใจได้


โครงการบ้าน ARAN กาญจนบุรี ให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัย ในการพักอาศัยเป็นอย่างมาก จึงเลือกใช้ระบบการดูแลที่มีมาตรฐานสูง มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลความเรียบร้อย พร้อมกล้องวงจรปิดตรวจตราทั่วโครงการ และการใช้ระบบบัตร Keycard Access ควบคุมการผ่านเข้า-ออกประตูเดียว ทำให้บุคคลภายนอกที่ไม่ได้รับเชิญ ไม่สามารถเข้ามารบกวนเวลาแห่งความสุขของคุณได้

2.6 มีคลับเฮาส์ และพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน


หมู่บ้านหรูกาญจนบุรีแห่งนี้ มีพื้นที่ทางสังคมคุณภาพ รอต้อนรับผู้อยู่อาศัยทุกท่าน ทั้งคลับเฮาส์สุดเอกซ์คลูซีฟ ให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัว ที่มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ พร้อมฟิตเนสบรรยากาศปลอดโปร่ง พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน ทั้งสนามเด็กเล่นและสวนสาธารณะ ช่วยสร้างสังคมที่อบอุ่น ส่งเสริมให้สมาชิกภายในบ้าน ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างสร้างสรรค์

2.7 ถนนโครงการกว้าง เดินทางสะดวก

โครงการบ้านเดี่ยวกาญจนบุรีของ ARAN ออกแบบเพื่อให้เดินทางสะดวก และมีพลังงานชี่ไหลเวียนดี มีถนนหน้าโครงการกว้างถึง 12 เมตร พร้อมถนนภายในโครงการกว้างกว่า 10 เมตร เชื่อมต่อพื้นที่โดยทั่วถึง ทำให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ห่างไกลความแออัด และยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ จากการเดินทางอีกด้วย

2.8 ทำเลที่ตั้งในฝัน มีสาธารณูปโภคครบครัน

โครงการบ้าน ARAN กาญจนบุรี ประกอบด้วย บ้านเดี่ยวชั้นเดียว และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ถูกสร้างรวมอยู่ในพื้นที่เดียวกัน แวดล้อมไปด้วยสาธารณูปโภคครบครัน มีร้านสะดวกซื้อขนาดใหญ่ที่ห่างไม่ถึง 300 ม. หรือจะเป็นตลาดลาดหญ้าที่ห่างแค่ 1 กม. ทั้งยังมีศูนย์ดูแลสุขภาพหลายที่ มีโรงพยาบาลรัฐบาล, โรงพยาบาลเอกชนที่อยู่ไม่ไกล ส่วนถ้าใครอยากผ่อนคลาย ก็สามารถเดินทางไปน้ำตกเอราวัณ เที่ยวเล่นแพริมน้ำ หรือจะชมอุทยานประวัติศาสตร์ ก็มีให้เลือกมากมาย

3. โครงการบ้านอารัญ ARAN

โครงการบ้าน ARAN กาญจนบุรี มีทั้งบ้านเดี่ยวชั้นเดียว และบ้านเดี่ยวสองชั้น ใกล้ชิดธรรมชาติ เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ มีการวางผังบ้านและโครงการอย่างดี ตามหลักวิชาการและศาสตร์ฮวงจุ้ย เน้นโครงสร้างที่แข็งแรง เลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน คุณภาพสูง พร้อมออกแบบให้บ้านโปร่งสบาย เพื่อลดการใช้พลังงานฟุ่มเฟือย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลาง สำหรับการพักผ่อนและการออกกำลังกาย ส่งเสริมสุขภาพที่ดีไปพร้อมกันทั้งครอบครัว โดยทั้งโครงการ มีการดูแลรักษาความปลอดภัย ด้วยระบบคีย์การ์ดและวงจรปิด 24 ชม. เพื่อให้การพักผ่อนของคุณปลอดภัย และอุ่นใจได้ตลอดเวลา